SỮA RỬA MẶT DÀNH CHO NAM

390.000 đ

  • Dung tích : 170ml

Sữa rửa mặt dành cho nam ALL IN ONE BREEZE FACIAL CLEANSER

– Sữa rửa mặt cho nam giới giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết tuyệt vời cho da. Thành phần chiết xuất chủ yếu từ nước tinh khiết chứa màng bảo vệ Arctic Pro,và Khoáng Chất, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn mà không làm khô da. Đánh thức các giác quan với cảm giác sảng khoái cùng làn da láng sạch, tươi tắn.

+ Màng bảo vệ Arctic Pro có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên trong và bên ngoài.

+ Nước tinh khiết: Thành phần được đánh giá cao bởi đặc tính làm sạch và phục hồi làn da. Đồng thời giúp tăng cường độ ẩm nhằm duy trì độ săn chắc và làm đều sắc da, cho làn da thêm tươi tắn.

+ Khoáng chất: Sự kết hợp độc đáo của các khoáng chất (Kẽm, Đồng và Magiê) giúp nuôi dưỡng sâu cho da thêm tươi trẻ, láng sạch và rạng rỡ.

+ Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Chi tiết thông tin

Thành phần :Nước tinh khiết, Glycerin, Myristic Acid, Hydroxide, Lauric Acid, Glycol Distearate, Obtusa Waterm Butylene Glycol. Arctic Pro…

Công dụng:

 Sữa rửa mặt dành cho nam ALL IN ONE BREEZE FACIAL CLEANSER

 

 

 

– Sữa rửa mặt cho nam giới giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết tuyệt vời cho da. Thành phần chiết xuất chủ yếu từ nước tinh khiết chứa màng bảo vệ Arctic Pro,và Khoáng Chất, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn mà không làm khô da. Đánh thức các giác quan với cảm giác sảng khoái cùng làn da láng sạch, tươi tắn.

+ Màng bảo vệ Arctic Pro có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên trong và bên ngoài.

+ Nước tinh khiết: Thành phần được đánh giá cao bởi đặc tính làm sạch và phục hồi làn da. Đồng thời giúp tăng cường độ ẩm nhằm duy trì độ săn chắc và làm đều sắc da, cho làn da thêm tươi tắn.

+ Khoáng chất: Sự kết hợp độc đáo của các khoáng chất (Kẽm, Đồng và Magiê) giúp nuôi dưỡng sâu cho da thêm tươi trẻ, láng sạch và rạng rỡ.

+ Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng: Dùng 1 ngày 2 lần vào mỗi sáng và tối, lấy một lượng vừa đủ tạo bọt thật kỹ với nước rồi rửa sạch nhẹ nhàng trên da mặt, sau đó rửa sạch với nước.

www.blackcherry.vn
ĐC: Số 6 – Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT: 04.3538.0805-6       FAX: 04.3538.0807
NSX: In trên bao bì         HSD: 3 năm kể từ NSX

Sản Phẩm Liên Quan